ฮ่าๆ ชื่อ entry เหมือนชื่อตอนโดราเอม่อน ยังไงไม่รุ ^^"

ขอโทดที่หายหน้า ดองบล๊อคไว้นานคับ พอดีช่วงนี้งานเข้า เพราะกำลังจะย้ายฐานทัพกันในทีเดียว งานก็เข้าเยอะแยะ เลยดองไว้เยอะ ยังไงถ้าคัยที่รอรูปงานต่างๆก็แวะไปดูที่มัลตี้ได้ก่อนนะคับ แล้วจะทยอยเอามาลงในนี้ ^^ ( ถ้ามีโอกาสและ HP ในการคลานมาเปิดคอม แหะๆ ) >>>> จิ้มนี่ไปมัลตี้เลยค้าบ <<<<

 

 มาต่อกันที่เนื้อหาหลักวันนี้เลยดีกว่า~!!!!

เรามีสิ่งดีๆมานำเสนอคับ พอดีพี่เราทำ streaming ไฟล์คอนเสิร์ต กะ PV อยู่่กันคับ เลยเอามาช่วยโปรโมททางนี้อีกทาง ยังไงคนที่ชอบเพลงแนวๆนี้ก็แวะเข้าไปดูกันได้คับ ( พี่เขาบอกว่า ยิ่งดูยิ่งฟังกันเยอะ จะยิ่งโหลดดูได้ไวนะค้าบ ฟังละแนวๆ P2P ดี อิอิ ) 

ตอนนี้กำลังเริ่มทำ แล้วก็พัฒนากันให้ดีขึ้นนะคับ ฝากเพื่อนๆพี่ๆน้องๆ(ลูกๆด้วย) ชาว exteen ช่วยกันแวะผ่านหน้าบ้านเว็บด้วยนะค้าบ

 

เข้าดูกันได้ที่ http://kannaji.exteen.com/ นี้เลยค้าบ ส่วนวิธีดไม่ยากนะคับ แค่โหลดตัวโปรแกรม sopCast ไปลง แล้วเปิดดูจาก IE ก็จะมีตัว player ให้ดูกันได้แล้วนะค้าบ

 

พี่เขาฝากบอกมาคับว่า ช่วงนี้กำลังปล่อย stream คอนเสิร์ต SM Town กับงานคอนเิสิร์ตเกาหลีที่หลายๆคนรู้จักแน่ๆกับ  MBC Gayo Daejun และ SBS Gayo Daejun ไว้นะค้าบ ดูกันจุใจทีเดียว ยังไงลองแวะไปดูแล้วทิ้งคำแนะนำติชม ไว้ได้นะค้าบ ^^ 

 

แล้วเจอกันใหม่ตอนงานออกหมดแล้วคับผม ( เดี๋ยวอาจจะได้ไปคอมปาวันอาทิดด้วย อาจจะได้สอยรูปมาฝากกันคับ~ ^^ )

Comment

Comment:

Tweet